Tìm kiếm nguồn hàng


29/07/2021
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh nhập hàng Trung Quốc, có kho hàng tại nội địa Trung Quốc và Việt Nam công ty chúng tôi sẽ là một trợ thủ đắc lực cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, giúp khách hàng có thể nhập hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

TNT Việt Nam giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm của việc đặt hàng Trung Quốc truyền thống như: bất đồng về ngôn ngữ, khó khăn trong thanh toán và vận chuyển hàng hóa, tốc độ giao hàng chậm,…

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tìm kiếm và đặt hàng

Luôn nắm bắt được rõ thông tin tình trạng đơn hàng hiện tại

Nguồn hàng phong phú, độc, đẹp, đa dạng, uy tín với giá sỉ thấp

Chuyển hàng ký gửi với tốc độ ổn định, nhanh chóng

Quy trình order hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng

TNT Việt Nam là đơn vị nhập hàng từ Trung Quốc uy tín, giá cả hợp lý

Đến với TNT Việt Nam Quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

Chi phí hợp lý

Công ty mang đến dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá tốt nhất thị trường, mọi quy trình và thủ tục đặt hàng đều được TNT Việt Nam tiếp nhận và xử lý.

Bảng giá đặt hàng Trung Quốc công khai giúp khách hàng tự chủ kinh tế cùng với đó là cam kết không thêm chi phí phát sinh, đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng sẽ có giá tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn tận tình

TNT Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ order Trung Quốc uy tín với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn theo sát từng đơn hàng, hỗ trợ giải đáp tất cả những băn khoăn của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quy trình đặt hàng đơn giản

Mọi quy trình đặt hàng và thanh toán đều hướng đến sự đơn giản và bảo mật cao, luôn cung cấp công cụ đặt hàng trên nền tảng hiện tại, vô cùng thuận tiện. Quý khách có thể tự theo dõi đơn hàng của mình. Tình hình vận chuyển thường xuyên được cập nhật liên tục.

Có bảo hiểm hàng hóa

Khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại TNT Việt Nam người mua sẽ được hưởng bảo hiểm hàng hóa khi hàng hóa thất lạc hoặc xảy ra vấn đề, hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hàng hóa khi đặt hàng tại công ty.
Hệ thống kho quy mô

TNT Việt Nam là đơn vị có hệ thống kho lớn, đảm bảo sức chứa hàng hóa. Các kho hàng đều nằm tại trung tâm các thành phố lớn giúp việc giao hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Để nhận được những dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TNT VIỆT NAM

Số 8 Đường Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 035 665 8286

Email: thuongmaiquoctetnt@gmail.com     Website: http://tnttrading.vn

Tin cùng loại